Lịch sử tem nhãn có lâu đời trên thế giới ngoài bao bì cho sản phẩm làm thị trường và tạo kênh phân phối cũng như xây dựng kế hoạnh marketing cho sản phẩm thì việc in tem nhãn cũng không kém quan trong đặc biệt nhất hiện nay nhà nước đã ban hành cụ thể chi tiết về luật doanh nghiệp có mục tem nhãn và  thương hiệu của sản phẩm khi đưa ra thị trường nên các công ty cần lưu ý về vấn đề này. Song song với các vấn đề trên thì ngành in tem nhãn cũng ra đời phục vụ cho nhu cầu của các công ty và đã trở thành sự cạnh tranh thật sự cả về giá và chất lượng nhưng trong số các công ty đó thì có công ty in ấn  CUNG VIỆT  là công ty chuyên in tem nhãn hàng đầu tại thị trường in ấn Hồ Chí Minh. In tem nhãn hay còn  gọi là in nhãn mác còn gọi tắt là in decal giấy hoặc in decal nhựa cho sản phẩm thật sự là yếu tố ưu tiên cho bất kỳ doanh nghiệp nào dù sản phẩm có giá thấp hay nhũng sản phẩm có giá trị không nhỏ bé trên những của hàng bán lẻ thì vẫn rất cần thiết phần bao bì và in tem chứa đựng những thông tin chi tiết về nhãn hàng để người người sử dụng sản phẩm thấu hiểu thông số sản xuất về sản phẩm. Tem nhãn nhãn hàng có thể dán trực tiếp lên của dòng hàng tiêu dùng.
 In decal nhựa giá rẻ ưu tiên chính là yếu tố thu hút khách hàng nhãn hàng bán ra thúc đẩy tăng doanh thu đã trở nên hướng đi tính đại chúng được hầu hết các doanh nghiệp thích áp dụng . Trên decal giấy gồm có nhiều hình ảnh về sự kiện cũng như giá nhãn hàng.

In tem nhãn là một bao gồm nhiều tin tức về sản phẩm trong một ô nhỏ dùng để quảng cáo tạo sự tin tưởng của khách hàng về của một doanh nghiệp nào đó. Bên cạnh đó, decal giấy còn là một giải pháp hình thức quảng cáo rộng của nhãn hiệu đó. Nó còn có dùng để tiếp xúc nhận diện thương hiệu của của bạn,.
Cửa hàng của bạn đang sale một số sản phẩm nào đó và quý vị rất cần tăng cường bán được sản phẩm của mình tới khách hàng tiềm năng, việc cấp thiết là cần có ngay tem nhãn dán lên dòng hàng tiêu dùng để sản phẩm được lưu thông trên thị trường, những việc làm như thế là lên ý tưởng design tem mác ,xưởng in sẽ lên ý tưởng cho bạn phương tiện design tem nhãn hấp dẫn được nhiều người để ý.
Việc sử dụng tem nhãn đã mang lại lợi ích rất nhiều cho công ty trong công tác quảng cáo và người sử dụng sản phẩm cũng có sự uy tín và các hình ảnh cần thiết của dòng hàng tiêu dùng.
Chúng tôi xin giới thiệu cho quý vị một số mẫu mã và cách in tem nhãn :
In tem có in nhãn decal nhựa thực tế in nhãn decal hay còn gọi tắt là in decal nhựa vốn rất đa dạng trên thị trường do cấu tạo của nhãn hàng câu tạo bằng chất liệu nhựa dẻo nên có tính dai bền làm làm hư tem nhãn.In decal nhựa có thể in số lượng cao hoặc thấp tùy vào nhu cầu của nhà sản xuất.
In nhãn giấy hay còn gọi tắt là in decal giấy, decal giấy có cấu tạo là giấy nên in offset cần in số lượng lớn để đảm bảo bài in và có độ sắc nét cao, in nhãn decal giấy có thể cán màng bóng hoặc mờ để chống thấm nước và làm cho decal được đẹp hơn. Tại mặt việt khi in decal giấy giá rẻ quý khách có thể lựa chọn số lượng in cho mình nhiều hoặc ít tùy vào nhu cầu sử dụng 
Để không bị in giá cao và in sản phẩm tốt nên mỗi lần in tem nhãn hcm quý vị nên để ý một số tính chất sau:
Công tác xưởng in chuyên nghiệp với chi phí thấp là yếu tố đáng quan tâm. Khách hàng có thể gọi điện hỏi giá in của 1-3 doanh nghiệp in ấn để đặt in với xưởng có báo giá thấp nhất. Tuy vậy cần phải chính xác yếu tố được quy trình sản xuất hoàn thiện tem nhãn in ra phải đảm bảo chất lượng.
Xin giới thiệu dịch vụ in CUNG VIỆT:
Dịch Vụ in tem nhãn tại xưởng in ấn CUNG VIỆT chuyên in tem nhãn tờ gấp Thành phố Hồ Chí Minh cùng với các các mảng khác như in tem nhãn với chi phí luôn thấp nhất nhất thị trường đi cùng sản sản phẩm in ấn luôn làm thỏa mãn yêu cầu khách hàng. Công ty in ấn CUNG VIỆT là công ty tiên phong trong lĩnh vực in nhanh nên hiểu được được sự tin tưởng của quý vị . Công ty in ấn Việt Mỹ với hệ thống máy móc đầy đủ có thể in decal theo nhu cầu của khách hàng